Thông báo:
Chăm sóc khách hàng:
Hotline 028.396.6267
Danh
mục
tin
tức
Giới thiệu công ty

1.Thông tin Công ty:

- Công ty TNHH Nhượng Quyền Toàn Thắng được thành lập ngày 15/06/2015, do Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM cấp, đăng ký thay đổi lần thứ 2 ngày 25/01/2019.

-  Giấy phép đăng ký BHĐC số: 048/QLCT-GCN do Cục Quản Lý Cạnh Tranh – Bộ Công Thương cấp 27/07/2015, đăng ký thay đổi lần thứ 08 ngày 14/03/2019.

- Địa chỉ trụ sở chính: số 87C đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.HCM.

2. Sản phẩm kinh doanh:

-  Công ty chuyên kinh doanh các dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe và làm đẹp, như: Viên tỏi đen hồng sâm Phúc Nguyên, Yến sào Cần Giờ Phúc Nguyên 70% ( hàm lượng Yến sào đã qua chưng cất cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường)..v.v. Đây là những dòng sản phẩm mang tính chiến lược do Công ty thương mại, trực tiếp khai thác và gia công sản xuất ở một số nhà máy có uy tín hàng đầu trong nước và Quốc tế. Vì thế những sản phẩm Công ty đang kinh doanh có chất lượng rất tốt. Nói đến những dòng sản phẩm như thế là nói đến sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của người tiêu dùng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con người mà ai ai trong số chúng ta cũng phải cần.

3. Phương thức kinh doanh:

- Với những sản phẩm cao cấp, thiết thực như trên thì Công ty đã không ngừng tìm ra những phương thức kinh doanh hay nhất để tạo ra sự đột phá doanh số trong kinh doanh một cách ngoạn mục nhất mà có lợi nhất cho đối tác và người tiêu dùng của mình.

- Thế giới hiện nay là một thế giới phẳng nên đây là một cơ hội rất tốt cho những ai dám đột phá trong kinh doanh. Và cuối cùng BLĐ công ty cũng đã quyết định cho kế hoạch kinh doanh của mình. Với sự kết hợp hoàn hảo của hai phương thức kinh doanh truyền thống cổ điển (2 nguyên lý: truyền khẩu và bội tăng) và phương thức kinh doanh của thời hiện đại (công nghệ Internet) để cho ra một phương thức kinh doanh một cách thông minh nhất.

-  Bán hàng trực tiếp là một phương thức kinh doanh bước đầu đã đem đến sự thành công đáng kể cho Công ty và đối tác của mình. Đây là sự hợp tác đôi bên cùng có lợi. Công ty đã đầu tư tất cả về cơ sở hạ tầng, hàng hóa, kinh nghiệm, hệ thống phần mềm quản lý bán hàng trên toàn cầu, chi phí hoạt động kinh doanh.v.v...Chúng ta thì có mối quan hệ (khách hàng), nếu chúng ta không biết vận dụng mối quan hệ này để cùng nhau đi kinh doanh (khởi nghiệp) thì đây là một điều thật đáng tiếc…

4. Định hướng phát triển:

- Là nơi khách hàng lựa chọn tốt nhất Khởi nghiệp để trở nên thành công.

- Là doanh nghiệp có nhiều khách hàng có thu nhập cao nhất.

- Là một trong những doanh nghiệp “Chính trực” nhất tại Việt Nam.

- Là nơi lựa chọn hàng đầu trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

5. Quyền lợi của khách hàng:

- Khi đến với Toàn Thắng, thông qua kế hoạch trả thưởng của Công ty khách hàng sẽ sớm hoàn thành được mục tiêu “Tự do về tài chính” của mình và có được nhiều cơ hội thăng tiến.

- Khách hàng sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được tham gia các khóa đào tạo miễn phí từ cơ bản đến nâng cao.

- Toàn Thắng cũng sẽ là nơi chấp thêm đôi cánh cho quý vị thực hiện mục tiêu, lý tưởng của mình.

6. Sứ mệnh và giá trị cộng đồng:

-  Phát huy tối đa bản sắc Việt nhằm hướng đến tinh thần người Việt ưu tiên dùng hàng Việt.

- Tạo ra nhiều cảm hứng dấn thân, cống hiến cho sự nghiệp nước nhà.

- Tạo ra một sức mạnh và để lại một ngọn cờ khát vọng thành công luôn bay phất phới trong tận đáy lòng sâu thẳm của mọi người.

- Góp phần thay đổi nhận thức của ngành kinh doanh bán hàng trực tiếp nhằm xây dựng quê hương.

- Giúp cho nhiều người, nhiều gia đình và nhiều thành phần trong xã hội có được cuộc sống tốt đẹp hơn.