Thông báo:
Chăm sóc khách hàng:
Hotline 028.396.6267
Danh
mục
tin
tức
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH/ BẢO TRÌ / CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

1.     Nhuongquyentoanthang.vn bảo đảm chất lượng của sản phẩm theo quy định của nhà sản xuất và sản phẩm sẽ không gây hại với điều kiện được sử dụng đúng mục đích quy định và theo hướng dẫn đã cung cấp. Trong trường hợp gặp sự cố khi đã sử dụng sản phẩm đúng mục đích quy định và theo hướng dẫn đã cung cấp, khách hàng có thể trả lại sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ ngày Nhà phân phối nhận hàng từ Nhuongquyentoanthang.vn.

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, Nhà phân phối có nghĩa vụ hỗ trợ khách hàng lập và khiếu nại sản phẩm tới Công ty TNHH Nhượng quyền Toàn Thắng để nhận được sản phẩm thay thế hoặc được hoàn lại toàn bộ tiền. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu hoàn lại tiền, Nhà phân phối phải ngay lập tức hoàn toàn bộ lại cho khách hàng dựa trên những sản phẩm được khách hàng trả lại. Website nhuongquyentoanthang.vn sẽ trả lại cho Nhà phân phối số tiền bằng với khoản tiền Nhà phân phối đã trả để nhận được sản phẩm được khách hàng trả lại.

 

2.     Trong trường hợp sản phẩm đã bán cho Nhà phân phối/Khách hàng không đảm bảo chất lượng, sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất hoặc do lỗi của Công ty TNHH Nhượng quyền Toàn Thắng, thì nhuongquyentoanthang.vn có trách nhiệm đổi ngay lại sản phẩm khác đảm bảo chất lượng cho Nhà phân phối/Khách hàng. Nếu không có sản phẩm khác đảm bảo chất lượng để đổi thì Nhuongquyentoanthang.vn sẽ trả lại cho Nhà phân phối/khách hàng số tiền bằng với số tiền Nhà phân phối/Khách hàng đã trả để nhận được những sản phẩm đó, trừ đi tiền hoa hồng, tiền thưởng hoặc lợi ích kinh tế tương ứng mà Nhà phân phối/Khách hàng đã nhận.

 

3.      Khi Nhà phân phối/khách hàng có yêu cầu mua lại sản phẩm, nhuongquyentoanthang.vn có trách nhiệm mua lại sản phẩm đã bán cho Nhà phân phối/khách hàng, bao gồm cả sản phẩm được bán theo chương trình khuyến mãi, khi hàng hóa đó đáp ứng các điều kiện sau đây:

 a) Sản phẩm còn hạn sử dụng

 b) Sản phẩm còn nguyên bao bì, tem, nhãn.

 c) Yêu cầu mua lại được thực hiện trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày Nhà phân phối/khách hàng nhận hàng.

 

4. Trong trường hợp phải mua lại sản phẩm theo quy định tại khoản 3 Điều này, Nhuongquyentoanthang.vn có trách nhiệm:

a) Hoàn lại tổng số tiền mà nhà phân phối/khách hàng đã trả để nhận được được sản phẩm đó nếu không có căn cứ để khấu trừ theo quy định.

b) Trường hợp Nhuongquyentoanthang.vn phải chịu các chi phí quản lý, tái lưu kho và các chi phí hành chính khác thì Nhuongquyentoanthang.vn phải hoàn lại tổng số tiền không ít hơn 90% khoản tiền mà Nhà phân phối/ Khách hàng đã trả để nhận được sản phẩm đó.

 

5.     Khi hoàn lại tiền cho Nhà phân phối/ Khách hàng theo quy định tại khoản 1 và khoản 3 trên, Công ty TNHH Nhượng quyền Toàn Thắng có thể khấu trừ tiền hoa hồng, tiền thưởng hoặc lợi ích kinh tế khác mà Nhà phân phối/ Khách hàng đã nhận từ việc nhận sản phẩm đó.

 

6.     Quy định về việc mua lại sản phẩm tại khoản 3 trên không áp dụng đối với trường hợp sản phẩm đã được Nhượng quyền Toàn Thắng đăng ký thuộc diện không phải mua lại với cơ quan có thẩm quyền và đã thông báo cho Nhà phân phối/Khách hàng trước khi tiến hành mua hàng.

 

      Sản phẩm có thể được đổi/trả và hoàn tiền trực tiếp tại các địa chỉ sau (không đổi/trả/hoàn tiền tại nhà khách hàng):

-       Địa chỉ trụ sở chính: 87C Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

Sản phẩm đổi sang phải bằng giá hoặc lớn hơn giá sản phẩm đã mua trước đó.

Khi đổi/ trả/ hoàn tiền, yêu cầu khách hàng/ Nhà phân phối xuất trình hóa đơn mua hàng tại Nhuongquyentoanthang.vn

Nếu Quý khách chưa hài lòng hoặc có thắc mắc gì về vấn đề này xin vui lòng liên hệ tới Bộ phận hỗ trợ khách hàng của  Website thương mại điện tử www.nhuongquyentoanthang.vn:

 Hỗ trợ khách hàng:

 Địa chỉ: 87C Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh

 Điện thoại: 0964 647 989

E-mail: toanthang87c@gmail.com