Thông báo:
Chăm sóc khách hàng:
Hotline 028.396.6267
Danh
mục
tin
tức
Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN


Bảo mật thông tin của khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho khách hàng tại nhuongquyentoanthang.vn. Vì thế, nhuongquyentoanthang.vn rất trân trọng và cam kết đảm bảo sẽ sử dụng thông tin trên một cách hợp lý, có cân nhắc và đúng quy định của luật, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi và chuyên nghiệp nhất.

 

1/ Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Mục đích thu thập thông tin:

-       Cung cấp các dịch vụ đến thành viên

-       Thông báo về việc giao dịch mua bán hàng và hỗ trợ khách hàng, gửi các thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website nhuongquyentoanthang.vn;

-       Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên

-       Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm;

-       Xử lý yêu cầu mua hàng và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

-       Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

-       Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của nhuongquyentoanthang.vn

-       Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website.

-       Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam


Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản của khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách.

Phạm vi Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

-       Tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập

-       Họ và tên

-       Email

-       Điện thoại

-       Địa chỉ liên lạc của khách hàng (thành viên)

 

Đây là các thông tin mà nhuongquyentoanthang.vn yêu cầu thành viên cung cấp đầy đủ khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để nhuongquyentoanthang.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng nhập, mật khẩu và email của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website nhuongquyentoanthang.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Chúng tôi sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào khách hàng nhập trên website hoặc gửi đến nhuongquyentoanthang.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại nhuongquyentoanthang.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với Quý khách khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được nhuongquyentoanthang.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.


2. Phạm vi sử dụng và chia sẻ thông tin:

Website nhuongquyentoanthang.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 - Cung cấp các dịch vụ đến thành viên

 - Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Website nhuongquyentoanthang.vn

 - Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên

 - Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

 - Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại nhuongquyentoanthang.vn.

 - Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: nhuongquyentoanthang.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin là 60 ngày đối với khách hàng truy cập trang web (dữ liệu máy tính).
Đối với Dữ liệu cá nhân của thành viên, chúng tôi sẽ lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của nhuongquyentoanthang.vn.


4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH NHƯỢNG QUYỀN TOÀN THẮNG

 Địa chỉ: 87C Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM

 Điện thoại: 0964 647 989

 E-mail: toanthang87cgmail.com

Website: nhuongquyentoanthang.vn


6. Phương tiện và công vụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu nhuongquyentoanthang.vn thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Website nhuongquyentoanthang.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, nhuongquyentoanthang.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email: toanthang87c@gmail.com

Số điện thoại: 0964 647 989

 

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 Thông tin cá nhân của thành viên trên nhuongquyentoanthang.vn được nhuongquyentoanthang.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của nhuongquyentoanthang.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 - nhuongquyentoanthang.vn không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

 - Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, nhuongquyentoanthang.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

 - Ban quản lý nhuongquyentoanthang.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý nhuongquyentoanthang.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Một điều rất quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ thông tin của mình trước sự tiếp cận thông tin về password khi dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, khách hàng phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

8. Điều khoản áp dụng

- Quy chế của Website Nhượng Quyền Toàn Thắng chính thức có hiệu lực kể từ ngày đăng lên Website  nhuongquyentoanthang.vn. Công ty TNHH Nhượng Quyền Toàn Thắng có quyền điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động và có trách nhiệm thông báo lên Website nhuongquyentoanthang.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo sửa đổi.Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

- Quy chế hoạt động sẽ được Website Nhượng Quyền Toàn Thắng  cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước cho khách hàng, trừ trường hợp thay đổi liên quan đến các thông tin sau thì Ban quản trị website nhuongquyentoanthang.vn có trách nhiệm thực hiện thủ tục thông báo thay đổi về Bộ Công thương trong thời hạn 7 ngày làm việc, kể từ khi có sự thay đổi thông tin:

-  Tên miền của website thương mại điện tử;

-  Loại hàng hóa, dịch vụ giới thiệu trên website;

-  Tên đăng ký của thương nhân, tổ chức hoặc tên của cá nhân sở hữu website;

-  Địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc địa chỉ thường trú của cá nhân;

-  Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức; hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân;

-  Tên, chức danh, số chứng minh nhân dân, số điện thoại và địa chỉ thư điện tử của người đại diện thương nhân, người chịu trách nhiệm đối với website thương mại điện tử;

 

Thành viên tham gia Website nhuongquyentoanthang.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

 

9. Điều khoản cam kết

 Mọi thành viên và Nhà phân phối/người bán hàng khi sử dụng www.nhuongquyentoanthang.vn để giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

 Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với www. nhuongquyentoanthang.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

 Hỗ trợ khách hàng:

 Website thương mại điện tử www.nhuongquyentoanthang.vn

 Địa chỉ: 87C Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

 Điện thoại: 0964 647 989

E-mail: toanthang87c@gmail.com